เตรียมคลอด

อยากสอบถามคุณแม่ที่มีประสบกาณร์มาก่อนนะคะว่า เรามีวิธีการซื้ออุปกรณ์เตรียมคลอดยังงัยบ้างคะ ระหว่าสั่งซื้อออนไลน์ กับซื้อเองหน้าร้านแบบไหนดีกว่ากันคะ

4 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกไปเลือกซื้อเองค่ะตอนนี้ท้อง2ยุคนี้ยุคโควิดสั่งออนไลน์ทั้งหมดเลยค่ะเราว่าสั่งออนไลน์ดีนะมีร้านให้เลือกเยอะมีขนาดชัดเจนดีแต่แค่ได้รอของแค่นั้นค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะภูมิคุ้มกันเรายิ่งมีน้อยๆอยู่เลยเลือกสั่งออนไลน์น่าจะดีสุดค่ะแม่😊

บ้านนี้ชื่อออนไลน์หมดเพราะไม่สดวกไปชื้อที่ร้าน

ซื้อออนไลน์ค่ะสะดวกมีให้เลือกเยอะ

3y ago

😊😊ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ

บ้านนี้ซื้อออนไลน์ค่ะ กลัวโควิด 😅

3y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ😊😊