ทีมธันวา แต่เงียบมาก

อยากย้ายทีมหรอลูก เงียบจังเลย ทีมทันวามีใครยังไม่แตกบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้เงียบมากๆ หมอนัด Admid 22 นี้แล้ว กำหนดคลอด 19 ธันวาผ่านมาแบบไม่มีอะไร 😅

8 ตอบกลับ

แม่ได้กี่วีคแล้ว ถ้าอยากให้คลอดเร็ว แม่กินสับปะรด ดูนะอาจจะช่วยให้มดลูกอ่อนตัวช่วยให้คลอดเร็ว

2y ago

ทางนี้40+3 ก็ไม่วี่แววที่น้องอยากจะออกมาเลยค่ะ😂

กำหนดคลอด 22 ธันวาเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แวว แอดมิตวันพรุ่งนี้เหมือนกันเลย

2y ago

22เหมือนกันเลยค่ะ กระตุ้น2รอบปากมดลูกไม่เปิดนัดนอนรพ.ดูอาการ23จ้า

จะได้แอดมิน เหมือนกันค่ะ แอดมินหมอ ทำยังไงบ้างคะแม่ อัปเดตทีคะ

บ้านนี้27ธันวายังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยคะ39วีค3วันเเล้ว😅

30ธันวามีอาการบีบรัดหน้าท้องแต่ก้หายไปเจ้บเปนระยะๆคะ

40w เงียบเหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดแอดมิต 26 นี้แล้ว

อีกนิดเดียวได้เจอหน้ากันแล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่