ลุ้นมากๆๆ

อยากมีน้องจัง❤แต่ตรวจไม่เจอสักที

ลุ้นมากๆๆ
12 ตอบกลับ

อยากมีเหมือนกันค่ะ ของเราก็ยังไม่มาเลย ตรวจแล้วก็ไม่ท้อง แต่มีอาการที่คล้ายคนท้องหลายอย่าง ต้องทำไงดีค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

เหมือนกันคะ เลยมา25วันแล้วก่อนหน้านี้ก็ตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว เลยยังกล้าตรวจอีกรอบ 😁

4y ago

ใช่จร้า กลัวตรวจอีกรอบแล้วขีดเดียวอีก

หมดที่ตรวจไปหลายอันแล้วเช่นกัน ค่า รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากมีน้องแล้วเหมือนกันน

ของเราขาดไป11วันเหมือนกัน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว 😂

4y ago

คือกันจ้าผ่านไป8วันตรวจดูขึ้นขีดเดียว

บ้านนี้แค่ 7 วันก็อยากตรวจแล้วจ้าาา 🥰🥰 ลุ้นๆ

4y ago

เหมือนกันจ้า

บ้านนี้46วันแล้วจ้า ยังไม่ขึ้น2ขีดเลยคะ

4y ago

ตรวจหมดไปหลายอันแล้วคะ ก้อยังขีดเดียวคะ

บ้านนี้25วันขึ้น2ขีดเลยจ้า

บ้านนี้18วันถึงเจอคะแม่

4y ago

เมนไม่มา วันนี้วันที่8แล้วยังไม่มาเลย ท้องไหม

ขอให้สมหวัง​นะคะ​😁