นิ้วชา

อยากทราบสาเหตุว่าทำไมเวลาหลังจากตื่นนอนแล้วนิ้วจะเป็นเหน็บชา จนงอนิ้วไม่ลงคะ หลังตื่นนอนเป็นประจำค่ะ ไท่ว่าจะตื่นเช้า หรือนอนตื่นบ่าย แต่อาการชาที่นิ้วเป็น 24 ชม.ค่ะ ทำยังไงก็ไม่หาย เคยแช่น้ำอุ่นก็เหมือนเดิมค่ะ

2 ตอบกลับ

ขาด โปรแตสเซียมค่ะ ทานกล้วยหอมช่วยได้ แค่ทานให้พอดี วันละใบ-2ใบ และอย่าทานตอนท้องว่าง จะทำให้ท้องอืดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ขาดวิตามินบีมั้ยคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ