มีแม่ๆท่านไหนพอคลอดลูกแล้วไม่ได้อินหรือมีความสุขกับการมีลูกบ้างค่ะ

พอมีลูกแม่ไม่อินหรือมีความสุขกับการเลี้ยงลูกเลยค่ะ คือต้องบอกก่อนนะค่ะว่าเราเป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกเอง 24 ชม.ค่ะ แม่ๆมีวีธีจัดการกับอารมณ์แบบไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้เอาให้คนอื่นเลี้ยงแล้วแม่ไปพักผ่อนเยอะๆค่ะ เพราะแม่อาจจะรู้สึกว่าลูกเป็นภาระเบื่อต้องการอิสสระ เพราะงั้นฝากคนอื่นเลี้ยงเที่ยวให้เต็มที่ค่ะ เมื่อรู้สึกดีขึ้นค่อยกลับมาเลี้ยงใหม่นะ