ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่าๆคะ ฉี่บ่อยมากคะ อันนี้ท้อง2. ท้องแรกฉี่บ่อยช่วง7-9เดือนคะ

อยากทราบว่าแม่ท้องบ้านอื่นเป็นไหมคะ ตั้งครรภ์ได้แค่2เดือนฉี่บ่อยมากคะ

1 ตอบกลับ

เค้าเป็นตั้งแต่แรกๆเลยค่ะ อาการปกติของคนท้อง หมอบอกฉี่บ่อยดีแล้ว อย่าอั้นค่ะ