โกนขนรักแร้ได้มััย??

อยากถามแม่ๆว่าใช้ที่โกนหนวดโกนขนรักแร้ได้มั้ยคะ พอดีไม่เคยถอนเลย เคยแต่แว๊กซ์ เพราะลองถอนเส้นนึงเจ็บแสบมาก ทนไม่ไหว

9 ตอบกลับ

ใช้ที่โกนของผู้หญิงโดยเฉพาะดีกว่าจ้า ใบมีดจะนุ่มนวลกว่า ไม่เสี่ยงบาดจ้า

บ้านนี้โกนตอนท้องถอนเองมองไม่ค่อยเห็น

ได้จ้าา

ได้คะ

เราใช้เครื่องถอนจ้า ไวดี

ได้จ้า

ได้ค่ะ

เราท้อง ก้ยังแว็กขนตามปกติอ่ะคะ

5y ago

ไม่รู้คุณแม่ แว็กแบบไหนค่ะ พอดีของเราทำกับน้า สูตรของอินเดียค่ะ เปนน้ำตาล ไม่ใช่เเว๊กที่ขายตามท้องตลาดค่ะ