เห็นแม่กิน..หนูก็อยากกิน

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าน้องไนร่าคว่ำได้ตอนอายุ3ด21วัน แบบนี้ช้าหรือปกติคะแม่ๆ แล้วอีกอย่างตอนนี้น้องครบ4ด.แล้วค่ะเห็นแม่ทานอะไรก็อยากจะทานไปด้วยร้องไห้งอแงจะเอาค่ะ แม่ได้แต่ปลอบว่าอีกแค่สองเดือนแล้วนะลูกเดี๋ยวก็ได้ทาน น้องๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ อีกอย่างค่ะน้องแกผมน้อยมากแม่ๆมีวิธีไหนบ้างให้ผมน้องขึ้นดกคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

เห็นแม่กิน..หนูก็อยากกิน
10 ตอบกลับ

1.คว่ำปกติค่ะ 2.เด็กเห็นของกินเค้าไม่รู้เรื่องหรอกค่ะ เห็นอะไรก็อยากกินทุกอย่างเเม้กระทั่งนิ้วเเหละค่ะเป็นปกติรอ6เดือนร่อยไห้ลูกกินนะคะ 3.ลูกคนเเรกเราอายุเท่านี้จนถึงขวบ2ขวบก็ผมน้อยค่ะ โตขึ้นมาผมหนาเอง สวยเองค่ะ

คว่ำปกติคะ บ้านนี้คว่ำตอน3เดือน27วันคะ ตอนนี้4เดือน15วันคะ จะกินด้วยทุกอย่างคะแต่ไม่ร้องนะคะ จะเอามือมาจับแขนเพราะเขาจะเอาคะ แต่พอไม่ให้เขาก็ไม่สนใจคะเล่นของเล่นต่อ ผมบ้านนี้ดกตั้งแต่คลอดคะพอโกนผมก็ขึ้นใหม่เลย

พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ส่วนเรื่องผม บ้านนีทาอัญชันให้ตั้งแต่เล็กๆค่ะแล้วโกนตอน1เดือนให้ผมที่ขึ้นใหม่เท่ากันค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็คอยบอกลูกตลอดว่าอีกเดือนเดียวลูก เวลาพ่อกับแม่กิน ดีดดิ้นอยากกินด้วย😅 (น้องริสกี 4 เดือน 25 วันแล้วครับ)

ยิ่มหวานดูสดใสมากค่ะ❤️คว่ำปกติค่ะ. บ้านนี้คว่ำวันนี้เองค่ะ3เดือน11วันค่ะ

3y ago

เร็วค่ะ ตอนนี้นั่งรถเข็นล็อคไว้ค่ะเพราะน้องพลิกตัวได้แล้ว😁

เรื่องคว่ำไม่ช้าค่ะ ปกติ ส่วนเรื่องกินแม่ต้องใจแข็งไว้นะคะ😂

น้องยิ้มน่านักจังเลยคะคุณแม่มีลักยิ้มด้วย

อีก1สัปดาห์ครบ4เดือน ก็ยังไม่คว่ำเลยค่ะ 😊😊

6เดือน ค่อยกินดีที่สุดค่ะแม่

ยิ้มหวานน