ทีมมกราแตกกันยังจร้ามาโชกันหน่อยจร้า

หูนชื่อน้องมิ้นท์ค่ะเกิดได้3วันแล้วค่ะ

ทีมมกราแตกกันยังจร้ามาโชกันหน่อยจร้า
69 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ เรากำหนด17 มกรา คลอดวันที่9มกรา แต่ลูกต้องเจาะน้ำตาลเพราะเราเป็นเบาหวานเลยยังไมาได้เจอลูกเลย

ยินดีกับแม่ๆทุกคนจ้า.บ้านนี้21มกรา.ยังไม่แตกเลย.เจ็บเตือน3วันแล้ว.เจ็บปวดมากอยากแตกแล้ว

13 มกราอยากแตกแล้วจ้าาา😂😂แต่ลูกยังไม่พร้อมออกมา5555 39+3 อยากแตกเหลือเกิ้น

17 มกราจ้า ยังไม่แตกเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน อยากเจอหน้าลูกใจจะขาด

👶น้องปกป้องคร๊าฟ....👶 📢ผมได้ 8วันแล้วคร๊าฟ กำหนด14ม.ค./คลอด 1ม.ค.😊😊

น้องออมสินค่ะ เกิด13 มกราคม ตอนนี้น้องได้8วันแล้วค่ะ😍

ความเจ็บปวดที่งดงาม 3 มกรา ค่ะ ด.ช. กันตพัฒน์ หนัก 2900

wow ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ ลุ้นอยู่คะ กำหนด 19 มกรา คะ

กำหนด10มกรา คลอด28ธันวาค่ะแม่ หนูชื่อไอเดียค่ะ

3มกราคมจ้า กำหนดจริงๆ12มกราคม น้องน้ำเหนือค่ะ