ทีมมกราแตกกันยังจร้ามาโชกันหน่อยจร้า

หูนชื่อน้องมิ้นท์ค่ะเกิดได้3วันแล้วค่ะ

ทีมมกราแตกกันยังจร้ามาโชกันหน่อยจร้า
69 ตอบกลับ

ยิดดีด้วยค่ะ บ้านนี้25มกรายากแตกมากแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

เกิด 2 มกราคับ ชื่อ นาเนียร์👶

น้องการ์ตูนจ้า เกิด 3 ม.ค 63. หนัก 2930 จ้า

4 ม.ค คะ 40 วีคพอดี สิ่งที่รอคอยมายาวนาน

กำหนดคลอดวันที่10/1/63แต่คลอดจิง2/1/63ค่ะ

ยินดีด้วยน่ะ อยากแตกบ้างจัง😂😂

ติวเตอร์คับ แตกได้6วันแร้วคับ

น้องเเพรวาได้8วันเเล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจังค่ะ