ตั้งครรภ์แล้ว ลูกคนแรก

หลังจากปล่อยมา4เดือน??? พึ่งตรวจเจอวันนี้5wเป๊ะ

ตั้งครรภ์แล้ว ลูกคนแรก
35 ตอบกลับ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ เรา ตรวจละขึ้น2ขีดจางๆ แต่เราไม่รู้ว่าท้องมั้ย เพราะตอนแรกมี่เราตรวจ มันขึ้นขีดเดียว เราเลยวางทิ้งไว้ พอมาดูอีกทีขึ้น2 ขีด ประจำเดือนมาล่าสุด 24/4/63 5 สัปดาห์ตรวจละขึ้นเรยหรอค่ะ

4y ago

ของเราตอนแรกขึ้นขีดเดียว เลยวางทิ้งไว้ พอกลับมาดู ขึ้น2 ขีด แต่ ก่อนหน้านี้ ทิ้งไว้2เดือนตอนนี้ก็ขึ้นขีดเดียวเลย งงๆ

เเบบนี้ท้องมั้ยคะ พยาบาลอีกคนบอกว่าผลฉี่ท้อง เเต่พยาบาลอีกคนบอกว่า Positive+บ้าง คลำมดลูกไม่เจอ ช่วยบอกหน่อยจ้า

4y ago

ท้องค่ะ แต่จพคลำเจอ3เดือนขึ้นไปค่ะ

เราตรวจก่อนประจำเดือนมา 1 วันก่อขึ้นจางๆ แบบนี้คะ ตอนนี้คลอดได้ 4 เดือนกว่าแล้วจ้าาา

รอสัก 8 w ค่อยไปซาวนะคะ ซาวตอนนี้ก้ไม่เจอค่ะ เด่วจะกังวลเปล่าๆ

ตรวจก่อนปจดจะมา 4 วันค่ะ ขึ้นแบบนี้มีลุ้นไหมค่ะคุณแม่

4y ago

ขอให้มีค่ะคุณแม่ ลุ้นมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ดูแลสุขภาพเยอะๆๆนะค่ะ คุณแม่. ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ รักษาสุขภาพนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องมาไวมากค่ะ

อยากมีโม้เม้นแบบนี้บ้างจัง

เราจะพอมีลุ้นแบบแม่ไหมคะ 😢😢

4y ago

ขอบคุนนะคะ😢😢💪🏻