ฝันว่าแม่ซื้อสร้อยคอให้

หมายความว่าไงคะ

10 ตอบกลับ

เราก้อเคยฝันฝันว่าได้สร้อยเราได้ลูกผช คนที่สองฝันได้แหวนเราได้ผญ คนที่สามเราก้อฝันเห็นแหวนอีกตอนนี้ยังไม่รู้ผญ หรือ ผชค่ะ

เคยฝันว่าได้จี้พระ พอหลังจากนั้นฝันว่าได้แหวนทอง ใครๆก็ว่าได้ลูกสาว ล่าสุดซาวด์มาหมอว่าได้ผู้ชาย 😆

เคยฝันก่อนท้องนานแล้วคะ จนท้องจริงไม่ได้ฝันอะไรเลย ก่อนท้องอยู่ๆ แม่ก็ซื้อสร้อยกับต่างหูให้อีกด้วย

ท้องนี้เราฝันว่าใส่แหวนเพชร คิดว่าจะได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายค่ะ😂

อาจจะได้ลูกนะคะ กำลังตั้งครรภ์อยุ่ไหมคะ

บ้านี้ฝันว่าแฟนให้จี้พระ ได้ผ.ช ค่ะ

ฝันแบบนี้หมายความว่าจะมีน้องค่ะ🤣

เราฝันแบบนี้ตอนท้องคนแรก ได้ชาย 5555

ฝันว่าได้ข้อมือทองเส้นใหญ่มาก

ได้ชายรึหญิงคร่