อยากสอบถามหน่อยค่ะ

รกแก่ หมายความว่าไงคะ หรือใกล้คลอดแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คือภาวะรกเสื่อมค่ะ จะทำให้คลอดยากขึ้นและน้ำหนักน้องน้อยค่ะ เพราะรกเสื่อมทำให้สารอาหารและออกซิเจนไปเลี้ยงไม่พอค่ะ ปรึกษาคุณหมอนะคะผ่าจะดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ