ความแตกต่าง?

หนูมาไกลมากค่ะแม่ ขอดูรูปแรกเกิดกับปัจจุบันของแม่ๆหน่อยค่ะ ??

ความแตกต่าง?
48 ตอบกลับ

น้องไอริณ แรกเกิด กับ3เดือน19วันจ้า

4y ago

น่ารักจังสาวน้อย

น้อง​เหมย​ค่ะ​10​เดือน​14​วัน​

รักเลยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆ❤️

น้องขาวมากน่ารักมากค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากลูกเอ้ยย

4y ago

😄😄

น้องพอตเตอร์คัฟ 3M30D 4.2Kg.

เป็นบ่าวขึ้นมาหน่อยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

ผ่านไป 1 เดือนครึ่ง ค่ะ

น้องไตรตัน 5 เดือนครับ