ความแตกต่าง?

หนูมาไกลมากค่ะแม่ ขอดูรูปแรกเกิดกับปัจจุบันของแม่ๆหน่อยค่ะ ??

ความแตกต่าง?
48 ตอบกลับ

น้องตาโตน่ารักน่าชังมาเลยค่ะ ปล.รูปลูกบ้านนี้ค่ะ 2 เดือนค่ะ กินเก่งมาก

4y ago

กินเก่งเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่อิ่มคือไม่นอนค่ะ

ตอนแรกเกิดนี่คือหมวกหนูคับไปใช่ไหมคะ ? 😂😂 ยิ่งโตยิ่งน่ารักนะคะ 🤗🤗

ตั้งแต่แรกคลอด ตอนนี้ 1 เดือน 28 วันแล้วจ้าหน้าเปลี่ยนไปเยอะมาก😃😃😍🥰

คลอดใหม่เป็นหนุ่มตี๋ ตอนนี้หน้าแบ๊วแล้วครับ 5เดือนค่ะ

วันแรก 2/04/63 กับวันนี้ค่ะ 5/05/63 ตอนนี้ 1 เดือน 3 วันละค่ะ

ยิ่งโตยิ่งสวยนะคะเนี่ยยยย ตาแป๋วเชียวสาวน้อยยยยยย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

รูปแรก9วัน รูป2ประมาณ6-7เดือนค่ะ ตอนนี้11เดือน4วันค่ะ

4y ago

อร๊ายยยย ผญค่ะแม่5555

#น้องเกื้อกูลครับ แรกเกิด นน. 3360 ตอนนี้ 8 โล ครับ

4y ago

🥰🥰🥰

น้องน่ารักมากค่ะ มาดูลูกสาวบ้านนี้ สายฮานะคะ

ผ่านมา2เดือน เปลี่ยนไปเหมือนคนละคน😂😅😂