อยากให้แม่แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

หนูพึ่งมีลูกคนแรกไม่รู้ว่าจะให้น้องเริ่มกินนมยี่ห้อไหนเลยค่ะเลือกไม่ถูก น้องเคยกินs-26โกล กล่องสีทอง น้องอ้วกออกหมดเลย อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆว่าหนูควรให้ลูกหนูลองนมผงสูตรไหนดียี่ห้อไหนดี น้องพึ่งอายุ3เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรก เปลี่ยนนมอยู่ 4 ยี่ห้อ ค่ะ ยี่ห้อแรก น้องไม่ถ่าย ร้องไห้ตลอดเวลา ยี่ห้อที่สอง ถ่ายเหลวมาก จนน่ากังวล ยี่ห้อที่สาม น้องอ้วก จนยี่ห้อสุดท้ายขับถ่ายปกติ ไม่อ้วกค่ะ

ขับถ่ายง่าย ท้องไม่ค่อยอืดค่ะ ลูกเราถ่ายทุกวันวันละ1-2 ครั้ง เช้า บ่าย มี DHA ด้วยสารอาหารเยอะ