ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงให้กับลูกหนูหน่อยค่ะ พอดีหนูจะให้น้องทานนมผงแต่ไม่รู้จะให้ทานยี่ห้อไหนเคยให้น้องทานs-26 gold กล่องสีทอง น้องไม่กินอ้วกออกหมดเลย น้องอายุ3เดือนค่ะ ควรทานยี่ห้อไหนดี #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ลอง Hi Q Super Gold H.A. ค่ะ

เอส26ม่วงค่ะ