จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~

ส่วนใหญ่เราน่าจะจำกันแต่วันเกิดของลูกใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะมีแม่ ๆ บ้านไหนบ้างมั้ยน้า ที่จำวันที่ ที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ ไหน ๆ มาเม้นบอกแอดมินหน่อยว่าจำได้รึเปล่า

จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~
736 ตอบกลับ

10 ม.ค. 64 วันเกิดสามี

7 พย 62 จำได้แม่นเลย

ต้นเดือนกุมภาค่ะ

1 มีนาคม 2563 จ้า 👼🏻💕

06/11/62จ้า❣️ชัดเเจ๋ว

5กุมภาพันธ์​2563จ้า

ได้คะ ดีใจที่สุด

9พ.ย.61ค่ะ ดีใจมากๆ

12 พฤศจิกายน 2562จ้า

29/12/62 ค่ะ ลุ้นมากๆ