จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~

ส่วนใหญ่เราน่าจะจำกันแต่วันเกิดของลูกใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะมีแม่ ๆ บ้านไหนบ้างมั้ยน้า ที่จำวันที่ ที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ ไหน ๆ มาเม้นบอกแอดมินหน่อยว่าจำได้รึเปล่า

จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~
736 ตอบกลับ

7 พศจิกายนค่ะ 8 weeks

จำได้ค่ะ นับวัน

09/03/20 ค่ะ 7w ❤️

จำขึ้นใจเลยค่ะ

จำได้เจ็บนมมาก

31/3/63 จ้า น้ำตาจะไหล

4y ago

ผู้ชายค่ะ ตอนนี้21วีคค่ะ

วันที่ 20 /02 /2020 ค่ะ

16​ ธันวาคม​ 62​ 💕

วันที่ 4 ส.ค 62 ค่ะ

จำได้ค่ะ 3ตุลา62