ส่งต่อ Accu-check ของเราที่ใช้ตอนท้องค่ะ

ส่งต่อ Accu-Chek เครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือด สภาพ 95 % ใช้งานเพียงแค่ 2 เดือน อุปกรณ์ครบ หมดนี้ซื้อมา 2,400 ส่งต่อเพียง 1,800 รวมส่ง ตัวอ่านค่าเลือด 1 ตัว ปากกาเจาะเลือด 1 ตัว แถบตรวจระดับน้ำตาล 25 ชิ้น หัวเข็มเจาะปลายนิ้ว 33 ชิ้น หัวเข็มฉีดยา 69 ชิ้น แผ่นแอลกอฮอล์ 50 ชิ้น สนใจติดต่อได้ค่ะ ID Line - maryyanee_pool

ส่งต่อ Accu-check ของเราที่ใช้ตอนท้องค่ะ
1 ตอบกลับ

สนใจ

5y ago

แอดไลน์เราได้ค่ะ ID : maryyanee_pool