ไม่รู้จะเชื่ออันไหนดีเลย

สอบถามแม่ๆในนี้หน่อยค่ะ เมื่อวานตรวจ20:20ขึ้น2ขีด เมื่อเช้าตรวจ06:05ขึ้น1ขีด เราไม่รู้จะเชื่ออันไหนดีเลยค่ะ

ไม่รู้จะเชื่ออันไหนดีเลย
14 ตอบกลับ

ที่ตรวจอันแรกจะมีความไวกว่าค่ะประมาณ10 miu แต่สีชมพูประมาณ20miuค่ะรอสัก2-3ค่อยตรวจใหม่อีกทีนะคะ

ถ้าตรวจเองต้องเป็นฉี่แรกค่ะ ไม่งั้นก้อไปตรวจมี่ รพ.แน่นอนสุดค่ะ

ต้องรออีกประมาณ3-4วันค่อยตรวจใหม่ ตรวจฉี่แรกหลังตื่นเช้า

อีก 2-3 วันตรวจซ้ำอีกซักรอบ ถ้าไม่มั่นใจ แนะนำหาหมอค่ะ

ถ้าเอาให้ชัวร์ก็ไปตรวจที่โรงพยาบาลดีกว่าคะ

อีกสัก 2-3 วันลองตรวจซ้ำค่ะ

12mo ago

แบบรี้เราต้องตรวจใหม่ไหมค้ะ

แนะนำไปหาหมอให้หมอซาวดูจะดีกว่าค่ะ

ไม่มั่นใจไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

รอสัก1อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะ