กินน้ำมะพร้าว+เนื้อมะพร้าว

สอบถามคุณแม่หน่อย ครับ ภรรยาผมท้องได้6เดือนแล้วครับเวลากินมะพร้าวต้องกินเนื้อมะพร้าวด้วยไหมครับ !!หรือกินแต่น้ำครับ????

15 ตอบกลับ

ถ้ากินน้ำมะพร้าวเพื่อล้างไข ก็กินแต่น้ำค่ะ เพราะเนื้อมะพร้าวเป็นไขมัน แต่ถ้าไม่ได้หวังผลก็ทานได้ทั้งลูกค่ะ

เรากินวันเว้นวันเลย ครั้งละ2ลูก กินทั้งเนื้อและน้ำ555555555555 (ที่บ้านมีต้นมะพร้ามน้ำหอม) ลูกหนัก 3.5 จ้า

เนื้อก็มีประโยชน์ค่ะ สุดท้าย ก็กินมากไม่ดี เพราะเป็นไขมัน น้ำก็ด้วยกินมากไม่ได้ เพราะมีความหวาน

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะ.กินแต่น้ำวันละลูกค่ะ.ส่วนเนื้อจะให้แฟนกินค่ะ.😊

แม่มานี้กินทั้งเนื้อกินทั้งน้ำเลยค่ะ อร่อยสดชื่นดี

กินได้ทั้ง2อย่างเลยครับเเล้วเเต่เรา

บ้านนี้กินทั้งน้ำทั้งเนื้อเลยค่ะ

บ้านนี้กินทั้งเนื้อทั้งน้ำค่ะ

แม่กินน้ำ พ่อกินเนื้อครับ

6y ago

55555 สงสัยจะขึ้นไล่เรี่ยกันค่ะ