กินน้ำมะพร้าว+เนื้อมะพร้าว

สอบถามคุณแม่หน่อย ครับ ภรรยาผมท้องได้6เดือนแล้วครับเวลากินมะพร้าวต้องกินเนื้อมะพร้าวด้วยไหมครับ !!หรือกินแต่น้ำครับ????

15 ตอบกลับ

แม่กินน้ำ พ่อกินเนื้อครับ

6y ago

55555 สงสัยจะขึ้นไล่เรี่ยกันค่ะ