ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: กุมภาพันธ์ 2023 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมกุมภา66 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣
82 ตอบกลับ

แพทค่ะ อุบลราชธานี กำหนดคลอด12กุมภาพันธ์

ชื่อนุ่น จ้า อยู่กทม. 🤰🏻#ทีมกุมภาพันธ์ 2566

ชื่อกุ้งค่ะ อยู่ สุราษฎร์ฯค่ะ #ทีมกุมภา66

ชื่อน้อง สมุทรปราการ ค่ะ 22 ก.พ. จ้า #ทีมกุมภา66

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

ชื่อชมพู่ค่ะ จ.นครราชสีมา กำหนด 28 ก.พ ค่า

นุชค่ะ อยู่บุรีรัมย์ #12 กุมภาพัธ์ 2566 ค่ะ

ชื่อมิ้น อยู่เชียงใหม่ #ทีมกุมภา66🤰🏼

2y ago

สวัสดีค่า🙏🏻❤️ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ

แม่กิ๊ฟ/สมุทรสาครจ้า #ทีมกุมภาพันธ์66

มะนาว ขอนแก่นค่ะ กำหนดคลอด 2 กุมภา ค่ะ

ชื่อพลอยค่ะ อยู่ตราด กำหนดคลอด 16 ก.พ. 65