ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: กุมภาพันธ์ 2023 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมกุมภา66 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣
82 ตอบกลับ

ชื่อขวัญ ทีม8กุมภา หัวหินประจวบฯจ้า

ชื่อ จีจี้ อยู่ สตูล. กำหนดคลอด25 กุพา

ชื่อเมย์คะ อยู่จันทบุรีคะ

ชื่อกุ้ง อยุ่ระยองค่ะ 15กุมภา66ค่ะ☺️

ชื่อจิ้งหรีดคะ ยุ่จ.ฉะเชิงเทราคะ

ชื่อ พลอย นะคะ อยู่บุรีรัมย์ ค่ะ

เกดค่ะ อยู่จ.เลย ทีม16กุมภาค่ะ 😊

เฟีย อยู่สุรินทร์คะ ทีม กุมภา66

ชื่อปาค้า อยู่จ.นครราชสีมาค่ะ

ชื่อเนย์นะคะ อยุ่พิษณุโลกค่ะ