ลูกสาว....

สวัสดีค่า หนูเป็นผู้หญิงนะคะทำไมชอบมีแต่คนทักว่าเป็นผู้ชาย😆

ลูกสาว....
25 ตอบกลับ

น้องเป็นผู้ชายหน้าหวานคะ ตอนถ่าย อายุ 1 เดือน 2 วันคะ

บ้านนี้ก็เป็นผู้หญิงค่ะ แต่คนเรียกหนูว่า บักหล่า555

บ้านนี้ผช.ค่ะ ชอบมีคนบอกหน้าหวานเหมือนผู้หญิง😆

9mo ago

แต่น้องหน้าหวานจริงๆนะแม่😆

น้อนนนนท์คับ มีคนทักว่าผมเป็นผู้หญิงเยอะเลย😅

บ้านนี้ก็สาวแต่ส่วนมากมีแต่คนบอกว่าผู้ชาย

9mo ago

ก็งงเหมือนตรงไหน

ทางนี้ลูกชาย แต่คนชอบเรียก อี่หล่า 😄😄

9mo ago

ตัวดื้อเลยค่ะ ตอนมัดผม

บ้านนี้แม่จับแต่งตัวฉ่ำเลยค่ะ🥰

บ้านนี้เปนชาย แค่คนทักเปนหญิง 😂

9mo ago

น้องหน้าหวานแน่เลย😁

น้องกัปตัน 5 เดือน 6 วัน ครับ

เดี๋ยวรอผมยาว ก็ดูเป็นสาวจ้า

9mo ago

ตัวเอวลองดูหมวกที่มีผมปลอมจิ