เรื่องกินมะม่วงหาวมะนาวโห่

สวัสดีคะ พอดีเราเผลอกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ไปด้วยความไม่รู้ว่ามันเป็นยาขับเลือด เพราะตอนนี้เราท้องได้5w พอดีมีคนมาทักตอนเรากินมันเขาไปแล้ว ทำไงดีคะใครพอดีวิธีแก้พิษของมันมั้ยคะ ขอแนะนำเราหน่อยคะ. เราเครียดและกังวนไปหมด. กลัวจะแท้งคะ.

3 ตอบกลับ

แม่กินเยอะมั้ย สังเกตุอาการตัวเองดีๆนะคะ ไม่ต้องกังวล ใจเย็นๆค่าาแม่ ไม่เครียดนะคะ

ถ้ามีอาการผิดปกติไปหาหมอเลยคะ คราวหน้าก็อย่ากินอีก

กินเยอะไหมคะ