📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

มาเล่นกันเถอะๆ

น้องกัปตันครับ

น้ององศา 10เดือน

ด.ญ จื่อฐิง หวัง

น้องวิคเตอร์ 😊

ใส่เสื้อ สีแดง.

น้องน้ำแข็ง🐷🥀

น้องมีใจ 8เดือน

6 เดือนแล้วค้าบ

น้องอาโปฮับ🌲🎄