📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

น้องแฟนนี่ อายุ 9 เดือนค่ะ

3y ago

ตาหวานจังลูก

หนูชื่อน้องเพิร์ล​ค่ะ หนู​พึ่งคลอดได้ 7 วัน ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ 😊

พี่ชายคนที่2 ชื่อน้องอชิครับ ส่วนน้องสาวคนที่4 ชื่อน้องบลูเบลล์ค่ะ

ว้าววว ตอนนี้หนูอายุ 3 เดือนแล้ว พี่ ๆ แย่งกันอุ้มหนู ดีสุดๆ เลย 😍

นู๋จุฬา พรนับพัน เกิด14กุภา 4เดือน20วันค่ะ❤❤❤แดงพอไหมค่ะ😊😊😊

ฟาคิร​ 4​ เดือน​ 21​ วัน แดงแรงฤทธิ์ บวกกับอัญชัน มวงบนหัว 5555

เป็นเด็ก 4 เดือนที่ทำให้หม่ามี๊ปวดหัวกับความกวนมากๆเลย

พี่ฟงฟง 1 ขวบ 11 เดือนครับ กับน้องผิงผิง 1 เดือน 18 วันค่ะ ❤

แดงพอไหมจ๊ะ 😂 น้องปังปัง อายุ 6 เดือนเต็มวันนี้จ้าา😍

พี่สาวชื่อไอติม5ขวบ น้องชายชื่ออะตอม4เดือน9วันค่ะ🥰