📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

น้องปลื้ม พึ่ง18วันงับ

น้องกีตาร์ 5 เดือนค่าา

น้องโฟร์3เดือน17วันค่ะ

น้องดิว 1 เดือน 11วัน🥰🥰

ดาริน 5เดือน3วันค่าาาา

ซีลีน 4 เดือนครึ่งค่าา

น้องไบร์อัน3เดือน12วัน

น้องลีโอ7เดือน20วันคับ

น้องคุณเด็ก15วันครับ💓

สองเดือนคับน้องโบนัส