📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

น้องโอ๊ค 3 เดือน 26 วัน🧸❤️

น้องมิเกล 2 เดือนค้าา ❤️

น้องปลาคาร์ฟ 8เดือน17วัน

น้องเวย์ 3เดือน28วันครับ

ของโปรด เด็ก 4 เดือนค่าา

น้องเมย1เดือน11วัน🥰🥰🥰🥰

ไปซิ่งด้วยกันไหมครับ🥰

น้องมิกเซอร์ 1 ขวบค้าบบ

น้องนาวา 6เดือนค่ะ.❤️❤️

น้องลิตา 6 เดือน 7 วันค่ะ