📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

น้องอิงอิง 6เดือน7วันจ้า

รูปก็จะถ่ายอึก็จะเบ่ง🤣

น้องแบมแบม10เดือน14วันค่ะ

น้องมาเวล 1 เดือน 25 วันค่ะ

🥰ออเรนจ์🥰11เดือน 7 วันค่ะ

จะถูกจะแพง ขอแดงไว้ก่อน

น้องฟาเรีย 1 ขวบ4เดือนค่ะ

น้องชมดาวค่ะ 1 ขวบ 10เดือน

น้องพิ้งค์มาแจกยิ้มจ้า

น้องปลาบฝน2เดือน14วันค่ะ