📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

ออร์แกนสีแดงแรงฤทธิ์ค่ะ

น้องพรีมมี่3เดือน28วันจ้า

กว่าได้รูปช่างเหนื่อยใจ

น้องนาเดีย 11เดือน 25วันค่ะ

เสื้อไม่แดงไม่มีแรงครับ

น้องของขวัญคะ 2 เดือน 5 วัน

น้องอองฟอง 3เดือน 20วัน ค่ะ

น้องนาเดียร์ 1เดือน30วัน🥰

น้องเซนโอ 1 เดือน 11 วัน คับ

🐬 น้องโลมา มหาสมุทร 🌊 #1y8m17d