11WEEK

วันนี้11WEEKเเล่วจร้าเเม่ๆ ของดูท้องเเม่ 11WEEK หน่อยจร้า

11WEEK
8 ตอบกลับ

11 วีคเท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอดแม่เมื่อไหร่ค่ะ บ้านนี้พุงล้วนๆเลยค่ะ หมอนัดซาวอิกที 10เดือนหน้าเลย ลุ้นในทุกๆวันเลยค่ะ เคยท้องนอกมดลูกท้องนี้ท้องแรกด้วย ❤

4y ago

จ้าเเม่

ของเดิมเยอะมากแม่ ดูไม่ค่อยออกว่าท้อง น้องแข็งแรงโตตามเกณฑ์ค่ะ คลอด28ธ.ค

4y ago

ค่ะเเม่ กำหนดคลอด 25 ธ.ค. ค่ะเเมี

บ้านนี้ 16 วีคท้องยังเหมือนเดิมเลยคะ มีแต่พุงออกเพราะเป็นคนหนังท้องหนา

ของเราตอน 11 วีคท้องไม่ออกเลย ตอนนี้13วีค ก็ยังไม่ออกเช่นกัน555

11week ของเรามีแต่พุงล้วนๆ ท้องน้อยไม่ออกเลย 55555

20วีคยังแบนราบยุเลยค่ะ

11วีคแบนราบเลยค่า

11w2d. ท้องเเบนราบเลย