ตรวจปากมดลูก

วันนี้ไปตรวจปากมดลูก กลับมาแล้วมีอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ ควรไปหาหมอมั้ย เจ็บท้องเหมือนปวดปจด.ร้าวมาถึงหลัง เจ็บพอทนได้ค่ะ ท้อง38w+6

ตรวจปากมดลูก
49 ตอบกลับ

บ้านนึ้ก็ไปกวาดปากมดลูกมา ตอนเช้าแล้วก็มีมูกเลือดออกมาทั้งวันร่วมกับมีอาการเจ็บหน่วงๆ พอตกเย็นเจ็บท้องถี่ขึ้น สี่ทุ่มปวดเหมือนปวดอึ ไปเข้าห้องน้ำ ไม่มีอึ แต่มีเลือดไหลออกมาก็เลยไปหาหมอ ไปถึงโรงพยาบาลปรากฎว่าปากมดลูกเปิด6เซน เตรียมคลอดเลยค่ะ

ตอนนี้ก็นอนแอทมิทยุค่ะแม่ ปวดหน่วงๆเหมือน ปจด เลย ล้าวถึงหลังถึงเอวแต่ปวดไม่มาก รอคลอดอยุ่ค่ะ อยากเห็นหน้าหนูน้อยไวๆแล้ว คุณแม่รีบมาหาหมอเลยนะคะ ✌✌

อาการใกล้คลอดคะ บ้านนี้ 39+3 หมอกระตุ้นปากมดลูก พอตอนเย็นมีมูกสีน้ำตาลออกมา ปวดท้องคลอดเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยกำหนดคลอดแล้วด้วย ไปหาหมอ ปากช่องคลอดไม่เปิด หมอให้กลับบ้านอีก เซงเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปโรงบาลหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติมดลูกเปิด1เชนแล้วแต่ข้างในหนาอยู่คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ แต่ถ้ามีนํ้าเดินไห้รีบไปพบหมอค่ะ

หมอกระตุ้นหรอคะแม่ มีท้องแข็งแข็งด้วยไหม ลองกลับไปอีกครั้งก็ดีนะคะ

มีค่ะ ตอนนี้ปวดท้องบีบๆร้าวไปถึงหลัง แต่ยังไม่ปวดไม่ถี่ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่มีมูกเลือดออกมาแบบนั้นรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ เราก็ปวดเเบบนี้เหมือนกัน จะคลอดเเล้วคุณแม่