ตรวจปากมดลูก

วันนี้ไปตรวจปากมดลูก กลับมาแล้วมีอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ ควรไปหาหมอมั้ย เจ็บท้องเหมือนปวดปจด.ร้าวมาถึงหลัง เจ็บพอทนได้ค่ะ ท้อง38w+6

ตรวจปากมดลูก
49 ตอบกลับ

น่าใกล้คลอดแล้วค่ะ กลับไปหาหมอดีกว่านะคะ

หมอกระตุ้นปากมดลูกไหมค่ะ เร่งคลอดอ่ะค่ะ

น้องจะมาแล้วค่ะ รีบไปรพ.เลยค่ะคุณแม่

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ อาจจะคลอดก็ได้

แตกแล้วค่ะแม่ๆ

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ เจ็บแบบนั้น

ไปร.พเลยค่ะ น้องอยากจะออกมาแล้ว

มีเลือดออกไม่อันตรายใช่มั้ยคะ

จะคลอดเเล้วค่ะเเม่ มีมูกเลือด

แม่ไปหาหมออีกรอบจร้า ด่วนเลย