ย้ายจาก14กันยาเป็น5กันยาคุณหมอนัดวันผ่าเรียบร้อยจ้า

วันนี้อายุครรภ์36+5 น้องหนัก3กิโล5แม่เป็นคนตัวเล็กคุณหมอเลยให้ผ่า..แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

15 ตอบกลับ

14 กันยาเหมือนกันจ้า ตอนนี้น้อง 2.5 แม่สูง153 นน.ล่าสุด 48 หมอยังให้คลอดเองได้นะคะ เพราะท้องแรกคลอดเอง แต่หมอบอกว่าถ้าน้องตัวโตกว่า 3 โล ก็คงจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

1y ago

ใจจริงก็อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะแม่ แต่คุณหมอกลัวไหล่น้องติด

ของเราหมอบอกจะผ่า เด้กไม่กลับหัว ให้ใบส่งตัวมาเรียบร้อย แต่ไม่นัดวันผ่า เราไม่สบายใจมากเรยคะ ตอนนี้36+5คะ กลัวลูกเราเปนอะไรไปคะ

1y ago

พยายามนับลูกดิ้นนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่าาา

ทางนี้ 15 กันยาค่ะ 37w น้องกลับหัวรอแล้ว ช่วงนี้น้องโก่งตัวบ่อยมาก 😂 ยังไม่ค่อยมีอาการไรเลยค่ะ

1y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้14กย เหมือนกันค่ะเเต่คลอดธรรมชาติไม่ได้ย้ายเลย ตอนนี้อึดอัดไม่ไหวเเล้ว🥺

1y ago

ผ่าหรอคะแม่

ทางนี้หมอนัดผ่า6กันยา ย้ายจาก15กันยา ท้องแรกผ่าท้องสองเลยได้ผ่าจ้า

1y ago

เจ้บแผลผ่าแต่ถอดสายฉี่ก้ลุกเดินได้เลยคะ

บ้านนี้11กันยา นัดผ่า24สิงหา แต่น้องแตก8สิงหาด้วยอายุครรภ์35+1วิค นน 3179g

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ ย้ายจาก 19 ก.ย. เป็น 5 ก.ย

1y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่..สู้ๆนะคะ❤️

บ้านนี้กำหนด 26 กันยาหมอนัดผ่า 9 กันยาค่า แม่ไม่ไหวแล้ว🥲🥲

1y ago

นับวันรอแล้วค่ะแม่ 😂 จัดของพร้อมหิ้วววว🥹🥹🥹

กำหนดคลอด5กันยายังไม่มีวี่แววที่จ่ะออกมาเรยค่ะ☺️

1y ago

2726ซาวด์ไปเมื่อ34wจ้าตอนนี้38+3ยังไม่ได้ซาวอีกเรย🥰

ตัวเล็กเหมือนกันนัด ผ่า 29 สิงหานี้ค่ะ ได้ 38+4 พอดี

1y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่❤️