เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ คลอดธรรมชาติได้ไหมคะ

วันนี้อายุครรภ์29w ฝากครรภ์ที่อนามัยหมอตรวจเจอไข่ขาวในปัสสาวะ หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ตอนนี้เคลียดมาก จะผ่าคลอด หรือธรรมชาติดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ ลองค้นเน็ตดู

5y ago

อ่อๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ