ฟิล์มซาวด์

วันนี้หมอนัดซาวด์น้อง20wแต่ไม่ได้ฟิล์มที่มีรูปน้องมาได้แต่ฟิล์มรูปนี้มาแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะพ่อเค้าอยากดูรูปน้องเลยอดดูเลยเสียดาย

ฟิล์มซาวด์
40 ตอบกลับ

ซาวด์ที่คลีนิคค่ะแม่ตอนคุณหมอเรียกซาวด์แม่ก็บอกคุณหมอว่าให้คุณพ่อมาดูด้วยนะคะคุณหมอก็จะเรียกคุณพ่อมาดูด้วยค่ะบ้านนี้พึ่งไปซาวด์มา500บาท

ฝากรพ.รัฐคุณหมอจะไม่ให้รูปซาวหรือถ่ายรูป&วิดีโอค่ะ​แค่ซาวด์​ดูความแข็งแรงของลูกกับอายุครรภ์​ ถ้าฝากคลินิก​ถึงจะถ่ายรูปได้

บ้านนี้5เดือนหมอที่คลีนิคก็จะตรวจเช็วอวัยวะส่วนต่างๆค่ะก็จะได้ใบนี้มีไม่มีรูปน้องพอเดือนถัดไปก็จะพิมพ์รูปน้องปกติค่ะ

เหมือนกันค่ะเเม่จนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้เห็นรูปลูกเลยค่ะได้เเต่เเบบนี้ค่ะ

แม่ไปซาวด์ที่คลีนิกเพิ่มเองเลยค่ะ ได้รูปด้วย บอกละเอียดด้วยค่ะ ราคาไม่แพง 5-6 บาทเอง

เราฝากคลินิก​ ได้รูปน้องมาแถมได้ถ่ายวิดีโอ​ด้วยค่ะ​ แต่ใบซาวด์​แบบนี้ไม่ได้

ได้เหมือนกันเลยค่ะ แต่อดใจอยากเห็นน้องไม่ไหวเลยไปซาวอีกรอบนึงที่คลีนิคจ้า 😍

4y ago

จร้า

อัลตราซาวด์โรงพยาบาลรัฐได้มาเหมือนกันจ้า ☺️ ครั้งต่อไปถึงจะได้เป็นรูปลูก

ใช่คะไม่ได้เหมือนกันอยากได้ แต่หมอบอกผญ.คะ นน.300gตามเกณฑ์​คะ 19สัปดาห์​+3วันคะ

4y ago

จ้า🧡🧡

คุณหมอบางท่าน ไม่ให้ค่ะ ให้ถ่ายเอาตอนซาว อยากได้มาเก้บไว้เหมือนกันค่ะ >