ลูกนอนผวา

ลูกได้15วัน นอนผวาทั้งคืนเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนมีคำแนะนำไหมคะ ผวาทีก็ตื่นตลอดเลยคะ ร้องงอแง

2 ตอบกลับ

ห่อตัวน้องคะ หาผ้าทับอกน้อง แต่ผ้าไม่ต้องหนักมากนะคะ ...จับนอนคว่ำแต่คุณแม่ต้องอยู่ข้างๆๆ คอยมองตลอดนะคะ

เราซื้อหมอนกันสะดุ้งมาทับอกน้องไว้ค่ะ เวลานอน

5y ago

มีทับอกอยู่คะ แต่ไม่หาย พึ่งเป็นหลังจากที่ตาเล่นกับเขาเสียงดังค่ะ