สงสารลูก

ลูกบ้านนี้18วัน เป็นผื่นแบบนี้ บ้านไหนเป็นบ้าง แล้วทำยังไงหายคะ เพราะ เราว่าน่าจะคัน น้องนอนไม่หลับเลยค่ะ ปกติหลับดีพอเป็นผื่นก็นอนไม่หลับ งอแงมากค่ะ

สงสารลูก
2 ตอบกลับ

ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ ราคาสูงหน่อยแต่ใช้ดีค่ะ ที่บ้านก็ทาให้ลูกค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อน ถ้ายังไม่หาย แม่ลองเปลี่ยนน้ำยาซักผ้า แต่ถ้าเปลี่ยนแล้ว ยังไม่หาย แม่ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับอาการแพ้อาหารดูนะคะ ถ้าแม่เลี้ยงด้วยนมแม่ แล้วทานจำพวกเบเกอรี่ อาหารทะเล นมถั่วเหลือง นมวัว ลูกก่อาจจะแพ้ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาอากาศร้อน...พอเปิดแอร์ให้ก็บรรเทาลงค่ะแล้วก็หายไปพอร้อนอีกก็เป็นอีกค่ะ