อาการนี้เกิดจากอะไรคะ

ลมเยอะมาก เรอเยอะมาก ปวดท้องช่วงใต้ราวนม พะอืดพะอมจะอวก ไม่อยากข้าวกิน กินน้ำมะนาวไม่หาย กินนมไม่หาย กินข้าวจะอวก ตอนนี้ท้อง 29สัปดาห์แล้วค่ะ เพิ่งเป็น ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

อาหารไม่ย่อยหรือเปล่าคะ ลองทานยาลดกรดดูนัคะ