อัปเดทน้องคลอดก่อนกำหนดแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

รูปแรก น้องได้10 กว่าวัน คลอด19/3/64 ก่อนกำหนด 34+6 น้ำหนักแรกเกิด 2,355 กรัม ปัจจุบัน 19/5/64 ครบ 2 เดือน น้ำหนัก 5 กิโลกรัม

อัปเดทน้องคลอดก่อนกำหนดแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ
24 ตอบกลับ

น่ารัก น่าชัง แก้มเป็นพวงเลยเลย

3y ago

ขอบคุณค้าบ

คลอด 39 W ค่ะ น้ำหนัก 2860 กรัม

น้องทานนมอะไรคะ

น้องนมกินอะไรคะ

น่าเอ็นดูมากค่า

จ้ำม้ำมากเลยลูก

เด็กจิ๋ววันนั้น

จ้ำม้ำมากค่ะ😊

ต้าวอ้วงงงง😍

น่ารักจังค่ะ