เปลี่ยนเวลาได้มั้ย

ยานี้ หมอให้กินตอนเช้า เราเปลี่ยนมากินตอนเย็นได้มั้ยตอนเช้ากินไม่ได้เลยอวก

เปลี่ยนเวลาได้มั้ย
31 ตอบกลับ

โทรถามที่โรงพยาบาลได้นะคะ :)

ปรึกษาคุณหมอนะคะ จะได้ชัวๆ

กินได้ค่ะ​ กินตอนไหนก็ได้

ทานหลังอาหารได้นะค่ะ

ทานหลังอาหารก็ได้ค่ะ

ได้จ้าแต่ห้ามกินกับนม

5y ago

ถ้ากินกันนม. ยาจะไม่ออกฤทธิ์ค่ะ

ถามหมอจะดีกว่าค่ะ

ทานก่อนนอนได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

ได้พี่กินเวลาที่ร่างกานเรารับได้