เลือดไหล38สัปดาห์

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไม่คะวันแรกเลือดไหลเยอะกว่านี้เป็นสีดำเลย ท้องได้38กับ2วัน ไปโรงบาลก็แล้ว นอนโรงบาล1คืน ปากมดลูกไม่ยอมเปิดคะแต่ชอบมีเลือดออกมาเป็นแบบนี้ หมอเอาไปตรวจ ฉี่อะไรปกติ พอกลับมา จะนั่งฉี่ ออกมาเหมือนเวลาประเมนมา เราไปแค่โรงบาลรัฐแถวบ้าน หมอบอกน้องดิ้นปกติ หัวใจเต้นปกติ เลือดไหลมา2-3วันแล้ว ต่อวันออกมา2รอบคะ ไม่รู้เกิดจากอะไรผิดปกติตรงไหนแต่น้องดิ้นปกติ อีแม่ก็กลัวอันตรายต่อลูกมากคะ กังวัลไล่หาข้อมูลทุกอย่าง

เลือดไหล38สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอว่าไม่น่ากังวลก็ยังไม่ต้องกังวลนะคะแม่

4w ago

แม่กลัวมากเลย นอนไม่หลับ หาข้อมูลจนจิตตก วันนี้เลือดก็ยังไหลยุเลยคะ