ซาวด์4มิติ

มีใครพอจะทราบบ้างคะ ว่าถ้าซาวด์แบบ4มิติเสียเงินกี่บาท ซาวด์ได้ทุกโรงพยาบาลหรือต้องขึ้นไปกทม.คะ

1 ตอบกลับ

ของเรา ซาวที่โรงพยาบาลเอกชน. เห็นชัดทุกอย่าง เครื่องมือทันสมัยยย. บริการดี แต่เสียค่าใช้จ่าย. 3พันกว่าค่า. ไม่ได้ต่อคิวนานเหมือนโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์. ซาวโรงบาลไหนก้อได้ค่า ไม่จำเป็นต้องไป กทม.