.

มีใครกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ ขอดูรูปพุงกับรูปซาวด์หน่อยค่ะ ส่วนตัวเราแทงไปแล้วเมื่อ2อาทิตย์ ?เลยอยากรู้ว่าถ้าลูกเรายังอยู่จะเปนยังไงบ้างเเล้ว

38 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

กำหนดคลอด5ธันวาคมค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่

สู้ๆน้ะค้ะเเม่ 😢

15w 5d กำหนด 10 ธันวาคะ

5y ago

เพศยังเห็นไม่ชัดคะ น้องอยู่ไม่นิ่ง คุณลุงหมอเลยยังไม่ฟันธงคะ😂

เสียใจด้วยนะคะ

่สียใจด้วยนะคะ

18ธค.สู้ๆนะคะ