มีใครกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

82 ตอบกลับ

เราค่า วันนี้ไปซาวมาละค่ะ 3 เดือนพอดี น้องด๊กดิ๊กตลอดเลย ยืดแขนยืดขาตลอด

5y ago

ญ ค่า พอดีเจาะเลือดตรวจโครโมโซม เลยทราบผลก่อน ซาวอีกที 21 กค. ค่า

บ้านนี้7ธันวาจ้า ใจจริงแม่กับพ่ออยากให้คลอด25ธันวาจะได้ตรงกับวันเกิดพ่อเค้า

สร้างไลน์กลุ่มคนคลอดเดือนธันวามั้ยค่ะ จะได้ปรึกษากัน

5y ago

Creammy66 แม่ๆ@มานะคะ เดี๋ยวดึงเข้ากลุ่ม

ของเรา26 ธ.ค.เดือนเดียวกับแม่เรยย

8 ธันวาจ้าแต่ท้องยังเล็กยุเลย😂

หมอบอกมาคร่าวๆ ประมาณ22-23 ธ.ค. ค่ะ

กำหนดคร่าวๆ23 ธันวาคมค่ะ

17ธันวาจ้า ตอนนี้เพิ่งได้10week

17 ธค. ค่ะ รอซาวด์อีกที

บ้านนี้28ธันวาคมค่ะ