เริ่มแพ้ท้องตอน 13w

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่แพ้เลยค่ะ พอเข้าเดือนที่3 แพ้ท้องเฉยเลย ทรมานมากค่ะ เวียนหัวคลื่นไส้ เหม็นไปหมดทุกอย่าง อาหารก็ไม่ค่อยอยากกิน จากที่กินเก่งๆ 🥹🥲

14 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้ 15 วีคแล้วยังแพ้ยุเลย สุ้ๆค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5wเลยค่ะพอเข้า13วีคกินได้ปกติเลยค่ะ

สู้ๆๆค้ะ เเม่บ้านนี้13+3วิคยังใม่เเพ้ค้ะกินได้ปกติ

12วีคแล้ว​ ยังไม่มีอาการแพ้เลยจร้า​