ใครเคยผล Nipt เสี่ยง เจาะน้ำคร่ำแล้วปกติบ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านไหนที่มีผลเลือด Nipt เสี่ยงสูง แล้วเจาะน้ำคร่ำออกมาเด็กปกติบ้างมั้ยคะ พอดีผลเลือด Nipt เสี่ยงสูง 1:20 เจาะน้ำคร่ำไปแล้วเมื่อวาน แต่คุณหมอบอกว่าผลเลือดค่อนข้างแม่นยำมากอยู่แล้ว แต่ก็ต้องคอนเฟิมด้วยผลน้ำคร่ำ ตอนนี้เครียดมาก ต้องรอผลน้ำคร่ำต่อไปอีก 2 อาทิตย์ ร้องไห้ตลอดเวลา เลยอยากถามว่ามีใครเคยเจาะ Nipt แล้วเสี่ยงสูงบ้างมั้ยคะ ผลน้ำคร่ำเป็นยังไงกันบ้างคะ

4 ตอบกลับ

อย่าพึงคิดมากนะคะผลค้องออกมาปกคิแน่นอนค่ะ เราก็กำลังจะตรวจเหมือนกันวันที่ 3 นี้จ้า

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ.... ดูแลตัวเองให้แข็งแรงกินโพลิครอเลยค่ะเด่วน้องมารอบนี้แข็งแรงแน่นอนค่ะ😀😀😀

คุณหมอบอกว่า ส่วนใหญ่​พอเจาะน้ำคร่ำผลจะ ปกตินะคะ เป็น กลจ.ให้ ❤️

ใจเย็นๆนะ ส่วนใหญ่ออกมาดี ปกติ💗

5y ago

ขอบคุณนะคะ ฟังคุณหมอแล้วเครียดหนักมากค่ะ เหมือนว่าแม่นยำมากผลนี้ ต้องเป็นนี้ 😭😭😭

กำลังจะเจาะคะ กลัวสารพัด